Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Câu lạc bộ Hạnh phúc gia đinh ở Thôn Tứ Chánh xã Phong Sơn.
Ngày cập nhật 19/08/2015

Trong những năm trở lại đây, trình trạng bạo lực gia đình ở  thôn Tứ Chánh xã Phong Sơn đã không còn xảy ra mà thay vào đó là một làng quê yên bình thắm đượm tình làng nghĩa xóm, gia đình hạnh phúc . Có được niềm vui đó cũng chính là nhờ sự đóng góp một phần của Câu lạc bộ Hạnh phúc gia đình.

Câu lạc bộ hạnh phúc gia đình thôn Tứ Chánh được thành lập vào tháng 6 năm 2009 với 35 gia đình thành viên, dưới sự quản lý chỉ đạo của Chi ủy thôn Tứ Chánh và Hội Nông dân xã phong Sơn. Hoạt động của CLB thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức sinh hoạt nhằm tuyên truyền những chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước như luật bảo vệ bà mẹ và trẻ em ,luật bình đảng giới, luật phòng chống bạo lực gia đình. Trong sinh hoạt thường xuyên đổi mới nội dung phù hợp với yêu cầu thực tiển của địa phương : Như nuôi con khỏe dạy con ngoan, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, giúp nhau xóa đói giảm nghèo .
Tại hội nghị tổng kết 5 năm thành lập xây dựng CLB đồng chí Lê Châu bí thư chi bộ đã đánh giá cao vai trò hoạt động của Ban chủ nhiệm CLB và nghi nhận những kết quả đã đạt được trong những năm qua đồng thời chỉ đạo CLB tiếp tục phát huy những kết quả đạt được khắc phục những hạn chế để hoạt động của CLB ngày càng vững mạnh góp phần vào hoạt động của tổ chúc Hội và phong trào nông dân cùng với các  đoàn thể trong hệ thống chính trị xây dựng thôn Tứ Chánh ngày một giàu mạnh.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 61.037
Truy câp hiện tại 11