Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Công an xã Phong Sơn Thông báo
Ngày cập nhật 06/01/2016

Để đảm bảo ANTT trước trong sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, bảo đảm điều kiện cho bà con  nhân dân  vui tết cổ truyền đón xuân Bính thân 2016

Công an xã Phong sơn đã tham mưu cho đảng ủy, UBND xã xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể về công tác Đảm bảo ANTT trong các lễ, tết, song cũng mong bà con nhân dân hãy nâng cao cảnh giác trước mọi thủ đoạn của tội phạm chú ý như trộm cắp, lừa đảo, cướp dật, đánh nhau gây thương tích và các tệ nạn xã hội khác. Mọi thành viên trong gia đình nhắc nhở cùng nhau chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước.
- Không tàng trữ, mua bán, vận chuyển và sử dụng các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hổ trợ; không cưa tháo bom mìn, đạn để lấy vật liệu nổ. Khi phát hiện vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hổ trợ không kể nguồn gốc nào, sẽ thông báo với cơ quan công an hoặc cơ quan quân sự các cấp và chính quyền địa phương.
- Không sản xuất, tàng trữ, buôn bán, vận chuyển, sử dụng trái phép các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ, đốt và thả “đèn trời”.
- Không buôn bán, tàng trữ, sử dụng đồ chơi trẻ em nguy hiểm có tính bạo lực như các loại đồ chơi có hình dạng súng, dao, kiếm các loại.
Nếu phát hiện người xung quanh có các vật liệu trên báo cho công an xã biết kịp thời để xử lý.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 61.037
Truy câp hiện tại 9