Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Phong Sơn.
Ngày cập nhật 05/04/2016

Các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phong Sơn.

Trong không khí rực rỡ cờ hoa chào đón những ngày tháng 3 lịch sử, kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 41 năm Ngày quê hương Thừa Thiên Huế hoàn toàn giải phóng, chào mừng bầu cử Quốc hội khoá XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tối ngày 24/3, tại Hội trường UBND xã, xã Đoàn Phong Sơn đã tổ chức đêm văn nghệ kỷ  niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931  - 26/3/2016) và tặng quà cho thiếu nhi khuyết tật trên địa bàn xã và các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đến dự có các đồng chí Nguyễn Bá Nam Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó BT Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Nguyễn Đình Vân UVBTV đảng ủy, CT Hội đồng nhân dân xã, Đồng chí Hoàng Như Khánh CT UBMTTQ Việt Nam xã, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cáp xã và đông đảo cán bộ Đoàn viên thanh thiếu niên và bà con nhân dân đã đến dự, cổ vũ chi đêm văn nghệ với chủ đề “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi khuyết tật xã Phong Sơn”
Phát biểu tại đên văn nghệ và tọa đàm đồng chí Nguyễn Văn Ba UVBCH huyện đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư đoàn thanh niên xã Phong Sơn nhấn mạnh. Tự hào về truyền thống 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Phong Sơn hôm nay tự hào được kế thừa truyền thống anh hùng của quê hương đất nước,  trong suốt 85 năm qua tuổi trẻ Phong Sơn  bằng sức trẻ và bầu nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bằng niềm tin và lòng  trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc các thế hệ Đoàn viên thanh niên xã Phong Sơn đã viết tiếp những trang sử vẽ vang của Đoàn thanh niên, bằng những phần việc cụ thể để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội ; Đảm nhận công trình phần việc trong phong trào xây dựng nông thôn mới như đảm nhận phát quang, giải phóng mặt bằng đường nông thôn, trồng cây xanh tạo cảnh quang, bóng mát , tổ chức các hoạt động An sinh xã hội như “tặng quà cho trẻ em khuyết tật”, “xuân tình nguyên”, “Đông ấm cho em”……. Các hoạt động này đã được cán bộ đảng viên, đoàn viên đồng tình hưởng ứng cao. Trong nhiều năm liền Đoàn thanh niên xã Phong Sơn được tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tặng bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào TTN.

Các hình anh tại đêm giao lưu văn nghệ


Cũng trong chuổi các hoạt động, sáng ngày 26/3/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt qua các thời kỳ.
Tại buổi gặp mặt các thế hệ đoàn viên thanh niên xã nhà đã cùng nhau ôn lại truyền thống phấn đấu, rèn luyện cống hiến và trưởng thành của Đoàn thanh niên trong suốt 85 năm qua. Phát huy truyền thống quý báu đó, các thế hệ cán bộ đoàn viên  đã không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sau đó các thế hệ cán bộ đoàn đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm hoạt động đồng thời mong muốn thế hệ cán bộ đoàn viên hôm nay không ngừng học tập, rèn luyện, vượt qua khó khăn, thách thức, phát huy truyền thống và bầu nhiệt huyết xung kích tình nguyện của tuổi trẻ đưa công tác đoàn và phong trào TTN xã nhà ngày càng phát triển.


Các hoạt động cơ sở:
Ngày 22-23/3/2016 chi đoàn và liên đội Trường trung học cơ sở Phong Sơn tổ chức hội trại “ Tiến bước lên đoàn” trong dịp này chi đoàn đã tổ chức kết nạp 18 đoàn viên mới và làm lễ trưởng thành cho 02 đoàn viên đến tuổi trưởng thành.


Chi đoàn và liên đội trường Tiểu học Tây bắc Sơn tổ chức đêm văn nghệ tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.
Chi đoàn trường Mầm Non I, II tổ chức ngoại kháo, tọa đàm ôn lại truyền thống 85 năm của đoàn và làm lễ trưởng thành đoàn cho 05 đoàn viên đến tuổi trưởng thành.
Các chi đoàn nông thôn tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường và tọa đàm kỹ niệm.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 61.037
Truy câp hiện tại 4