Tìm kiếm tin tức
Liên kết website dạng danh sách
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Thôn Hiền An ra mắt câu lập bộ Cầu lông
Ngày cập nhật 27/04/2016

Chiều 24/4/2016 tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Hiền An tổ chức ra mắt câu lạc bộ cầu lông. Về dự với buổi ra mắt câu lạc bộ có đại diện lãnh đạo Trung tâm học tập cộng đồng xã Phong Sơn, lãnh đạo chi bộ, ban điều hành thôn, ban công tác mặt trận, đại diện các đoàn thể thôn Hiền An.

Thời gian qua, xuất phát từ ý tưởng xây dựng phong trào, vui chơi, tập luyện bộ môn thể thao cầu lông từ đó Câu lạc bộ dần dần hình thành.
Các thành viên câu lạc bộ khi mới tham gia, mỗi người một điều kiện hoàn cảnh riêng biệt, có người đã từng biết ít nhiều về kỹ năng đánh cầu nhưng cũng có người mới lần đầu cầm vợt, tuy nhiên có một điểm chung là tất cả đều yêu thích và đam mê bộ môn này. Bên cạnh đó, ngay từ buổi sơ khai hình thành, câu lạc bộ luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía lãnh đạo chi bộ, Ban điều hành thôn, Ban công tác mặt trận và các tổ chức đoàn thể trong thôn về sân bãi, điện nước và thậm chí là hỗ trợ bằng tiền mặt và hiện vật để động viên phong trào. Nhờ thế, mà trong một thời gian ngắn, số thành viên tham gia hoạt động câu lạc bộ không ngừng tăng lên, ngoài ra, trong những buổi tập luyện, sự hấp dẫn, hứng thú cũng đã thu hút sự chú ý đến xem, cỗ vũ động viên và trực tiếp tham gia cùng chơi của nhiều thanh thiếu niên khác.
Phải khẳng định rằng, ý nghĩa và tác dụng tích cực của bộ môn cầu lông là điều dễ nhận thấy và hơn thế nữa, phát triển bộ môn này bên cạnh việc rèn luyện thân thể, còn góp phần giảm thiểu đáng kể hiện tượng thanh thiếu niên tham gia vào các trò chơi không lành mạnh khác nhằm duy trì sự ổn định an ninh trật tự trong thôn xóm và trên địa bàn xã nhà

.
 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 61.037
Truy câp hiện tại 5